ปรากฏการณ์ใหม่ล่าสุด ! กาแฟมะรุม เพื่อสุขภาพ หนึ่งเดียวเท่านั้น
วิธีการปฎิบัติในการดื่มกาแฟมะรุมให้ได้ผลตามต้องการ
1. ดื่มเพื่อการลดน้ำหนัก ดื่มตอนเช้า 1 แก้วพร้อมผลิตภัณฑ์มะรุม KT ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที ช่วงก่อนเวลา 09.00 น. แล้วมื้อเที่ยงและมื้อเย็นทานผลิตภัณฑ์มะรุม KT เพียงอย่างเดียวหรือพร้อมกาแฟมะรุมก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ ซึ่งจะเห็นความแตกต่างประมาณ 3-4 สัปดาห์ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับธาตุหนักธาตุเบาของแต่ละคน
2. ดื่มเพื่อดูแลสุขภาพและบำบัดโรคต่าง ๆ เช่น โรคเบาหวาน ต้านมะเร็ง ชะลอความแก่ บำรุงสมอง เสริมสร้างฮอร์โมนภายในร่างกาย เสริมระบบภูมิคุ้มกันบรรเทาอาการปวดไมเกรน ซ่อมแซมกระดูกอ่อน เพื่อบรรเทาอาการเสื่อมของไขข้อในผู้สูงวัย ช่วยขยายหลอดเลือดแดง ช่วยน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติดี ช่วยทำให้ไขมันสลายตัวได้ดี ฯลฯ ดื่มหลังอาหารมื้อเช้าหรือบ่าย ก็ได้ตามเหมาะสม
ราคากล่องละ 230 [พิเศษ 3 กล่องฟรีค่าจัดส่ง]
** ซื้อ 11 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ราคา 2,530 **
สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ
พร้อมแผนธุรกิจเจ้าแรกก่อนใครในจังหวัดของท่านด้วยระบบการทำงาน
ที่ทำให้ท่านมียอดขาย เพียงเจ้าเดียว 50,000 บาท UP ภายใน 3 เดือน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม >>> 081-5581828
ประโยชน์ของมะรุม
1. ใช้รักษาโรคขาดอาหารในเด็กแรกเกิดถึง 10 ขวบ ลดสถิติการเสียชีวิต พิการ และตาบอดจาก การขาดสารอาหารได้เป็นอย่างดี เมื่อทารกดื่มนมมารดาที่รับประทาน
2. ช่วยผู้ป่วยโรคเบาหวานให้อยู่ในภาวะควบคุมได้
3. ใช้ควบคุมความดันโลหิตสูงให้อยู่ในภาวะควบคุมได้ แต่ทั้งนี้จะต้องช่วยตัวเองด้วยการควบคุมอาไาร การบริหารร่างกายง่าย ๆ เช่น การเดิน การรำไทชี่ เป็นต้น
4. ช่วยเพิ่มและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ถ้ารับประทานผลิตผลจาก
มะรุมในระหว่างตั้งครรภ์ จะทำให้มารดามีสุขภาพสมบูรณ์และแข็งแรง ช่วยเพิ่มแคลเซียมให้แก่มารดา
5. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานที่ต่ำลงของผู้ป่วยโีรคเอดส์ให้อยู่ในภาวะควบคุมได้ และสามารถมีชีวิตอยู่อย่างคนปกติทั่วไป
6. ถ้ารับประทานอย่างสม่ำเสมอจะช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และถ้าหากเป็นอยู่ก็จะ
ช่วยให้การรักษาพยาบาลง่ายขึ้น
7. ช่วยบรรเทาอาการปวดบวมของโรคเก๊าท์ โรคไขข้อและกระดูกอักเสบ โรครูมาติซั่มส่วนโรคมะเร็งในกระดูกนั้นมารดาอายุ 65 ปี ของเพื่อนร่วมงาน
ชาว พม่าเมื่อเริ่มทานใบมะรุมได้ 1 ปี ก็พบว่ามีอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สุขภาพอยู่ในขั้นดี ไม่มีอาการทรุดโทรมเช่น ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งรายอื่น ๆ
8. ช่วยรักษาโรคตาเกือบทุกชนิด เช่น โรคตามืดตามัว
เพราะขาดสารอาหารที่จำเป็น โรคตาต้อ เป็นต้น
9. รักษาโรคเกี่ยวกับท้อง โรคพยาธิในลำไส้ ในปี 2003 ผู้เขียนป่วยหนักด้วยโรคลำไส้อักเสบอย่างรุนแรง ก็รับประทานใบมะรุมทั้งสดและแห้งรวมทั้งใบบัวบกด้วยอาการเจ็บปวดอย่างรุนแรง ก็หายไป หนึ่งปีต่อมา ผู้เขียนจึงตัดสินใจเข้ารับการตรวจผลปรากฏว่าโรคลำไส้หายเป็นปกติ
10. รักษาปอดให้แข็งแรงและช่วยรักษาโรคปอดอักเสบ เมื่อรับประทานใบมะรุม
อย่างสม่ำเสมอ รู้สึกได้ว่าสุขภาพปอดดีขึ้น
11. รักษาโรคทางเดินหายใจอักเสบ โรคโพรงจมูกอักเสบ หอบหือ และโรคภูมิแพ้ทุกคนในครอบครัวผู้เขียนได้รับผลน่าพอใจอย่างยิ่งจากการใช้ มะรุมผง โดยเฉพาะโรคภูมแพ้ อาการภูมิแพ้ของผู้เขียนลดลงจนเกือบจะหายดี หอบหืดหายไป หายใจสะดวกขึ้นจนคนใกล้ชิดสังเกตเห็นได้
12. ช่วยเชื่อมต่อกระดูกที่หักได้ผลรวดเร็ว และยังช่วยโรคกระดูกเสื่อมในผู้สูงวัยอีกด้วย
13. ช่วยรักษาโรคคอหอยพอกชนิดมีพิษ มีผลในเพศหญิงเต็ม 100% ชาย 75 % ใบมะรุมผงสามารถรักษาจนผู้เขียนหายขาดจากโรคคอหอยพอก
คำเตือน
1. ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ไม่เหมาะสำหรับเด็กและสตรีมีครรภ์
2. ผู้ป่วยโรคฟินิลคีโตนูเรีย และโรค TG6PD ควรปรึกษาแพทย์ก่อนบริโภค
ส่วนประกอบที่สำคัญ :
กาแฟ (Coffee)
- ช่วยขยายหลอดเลือดแดง
- ช่วยให้หลั่งสารเอนโดร์ฟินส์ เพื่อระงับความเจ็บปวด
- ช่วยให้หลั่งสารคอร์ซิตอล เพื่อต้านความเครียด ลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน
- มีคาเฟอีนซึ่งเป็นสารอัลคาลอยด์ กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ไม่ง่วงซึม หายอ่อนเพลีย
- มีไนอะซีน คือวิตามิน B3
- ช่วยน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร
- ช่วยทำให้ไขมันสลายตัวได้ดี
- เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์ฮอร์โมนสืบพันธุ์
ผงใบมะรุม (Moringa Powder)
- มีโปรตีนสูง
- มีวิตามินซีช่วยป้องกันหวัด 7 เท่าของส้ม
- มีแคลเซียมบำรุงกระดูกเกิน 3 เท่าของนมสด
- มีโพแทสเซียมบำรุงสมองและระบบประสาท 3 เท่าของกล้วย
- มีใยอาหารและพลังงานไม่สูงมากเหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก
- มีสารฟลาโวนอยด์หรือรูทิน ควอเซทิน สารลูทีนและกรดแคฟฟีโอลิลควินิกช่วย
ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของในเซลล์ร่างกาย
- ช่วยลดไขมัน และคลอเลสเตอรอล
เห็ดหลินจือ (Ganoderma Powder)
แบ่งเป็นสารละลายน้ำ 30% สารละลายอินทรีย์ 65% สารระเหย 5%
- โพลีแซคคาไรด์ ปรับระบบภูมิต้านทาน
ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันเนื้องอก ต้านมะเร็ง
- ไตรเตอฟินอยส์ ลดความดันโลหิต ต้าน
อีสตามีน (แก้แพ้) เสริมสร้าง ระบบย่อยอาหารต้านพิษต่อตับ
ลดการอุดตันของคลอเลสเตอรอล
และไตรกลีเซอร์ไรด์ในหลอดเลือด
- อะดีโนซีน ปรับกระบวนการเปลี่ยนแปลง
สารอาหารให้พลังงานอย่างสมบูรณ์ ควบคุม
ไม่ให้เซลล์ผ่าเหล่ากลายเป็นเซลล์เนื้องอก (มะเร็ง) ยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือด
เป็นลิ่มเลือด สร้างความแข็งแรงให้
เม็ดเลือดแดง คลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดไมเกรน ลดไขมัน
และคลอเลสเตอรอลในเลือด ปรับค่าความเป็นกรดในเลือดให้สมดุล
เสริมสร้างฮอร์โมนภายในร่างกาย
- เยอรมาเนียม เพิ่มออกซิเจนในเลือด
บำรุงสมอง ลดการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง
ชลอความแก่ ขจัดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย
แอสปาแทม (Aspatame)
คือสารให้ความหวานแคลลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้ป่วยในโรคเบาหวาน หรือ ผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก สามารถย่อยสลายได้ในร่างกาย เป็นฟีนิลลานีน กรดแอสพาทิค และเมทานอล ผู้ป่วยในโรคเฟนิลคีโตนูเรีย (Phenyketo-nuria-PKU) ควรปรึกษาแพทย์ก่อนบริโภค
ไฟเบอร์กัม (Fibergum)
มีคุณสมบัติเป็น พรีไบโอติค คือเป็นสารอาหารให้กลุ่มจุลินทรีย์ที่ทำหน้าที่กระตุ้นการผลิต กรดไขมันสายโซ่สั้น
(Short Chain Fatty Acid) มีประโยชน์ต่อร่างกาย
-ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นปกติ
-เสริมระบบภูมิคุ้มกัน
-ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติ
-ลดการทำงานของไต โดยขับปริมาณไนโตรเจนในเลือดผ่านอุจจาระ
-กำจัดการเติบโตของจุลินทรีย์ ที่ทำให้เกิดโรค
-ช่วยขับสารพิษ (Detox) ลดระดับคลอเลสเตอรอล และไขมันเลว (LDL)
-ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
-ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ยืดเวลาท้องว่าง เป็นผลให้น้ำตาลถูกดูดซึมอย่างช้า ๆ
คอลลาเจน (Collagen)
เป็น สารตั้งต้นโครงสร้างหลักของผิวหนัง เล็บ กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือดต่าง ๆ ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่นนุ่มนวล กระชับ เต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เสริมสร้างและซ่อมแซมกระดูกอ่อน เพื่อบรรเทาอาการเสื่อมของไขข้อในผู้สูงวัย
สังกะสี อะมิโน ครีเลต (Zinc Amino Chelate)
-มีความสำคัญกับระบบทางเดินอาหาร และประสาทส่วนกลาง
-ช่วยในการย่อยคาร์โบไฮเดรตและเผาผลาญฟอสฟอรัส
-ลดการสะสมของคลอเลสเตอรอล
-ช่วยในการสังเคราะห์ RNA และ DNA ซึ่งควบคุมการสร้างเซลล์
-ดีต่อสุขภาพผิว ลดการอักเสบ ป้องกันสิว
โครเมี่ยม อะมีโน ครีเลต (Chromium Amino Chelate)
-เป็นตัวสำคัญเกี่ยวกับการทำงานของอินซูลิน ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
-ป้องกันโรคเบาหวานชนิดที่ขาดโครเมี่ยม
-เป็นตัวนำกรดอะมีโนไปตามกระแสเลือด เพื่อเลี้ยงร่างกาย และสมอง
-เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์คลอเลสเตอรอลและกรดไขมัน
-ป้องกันผนังหลอดเลือดแดงแข็งตัว
อะซีซัลเฟม-เค (Acesulfame-K)
คือ
สารให้ความหวาน สังเคราะห์โดยเป็นเกลือโพเทสเซียมของ
เมธิลออกซะไทอะซินไดออกไซด์
ไม่ย่อยสลายในร่างกายนั้นหมายถึงไม่มีพลังงานเลยจึงเหมาะสำหรับ
ผู้ป่วยเบาหวาน หรือผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก
มีความปลอดภัยสูงโดยได้รับอนุมัติ จาก US FDA ในปี ค.ศ. 1981
โดยให้ความเห็นว่ามีความปลอดภัยต่อประชาชนทั่วไป
ผู้ป่วยโรคเบาหวานสตรีมีครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็กสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย / สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อ 081-5581828 (กฤตภาส)
ขอรับข้อมูลเพิ่มเติ่มคลิก
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น