ขับเคลื่อนโดย Blogger.

เอ็กซ์เทน X-10 สกัดจากฟักข้าวและสุดยอดผลไม้รวม 10 ช่วยต้านมะเร็งทุกชนิด ลดอาการ หัวใจ ความดัน เบาหวาน



ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอล-อาร์จีนีน ผสมเบต้า-กลูแคน
โคเอ็นไซม์คิวเท็น
สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ สารสกัดจาก องุ่นและสารสกัดจากผลฟักข้าว


สกัดจากฟักข้าวและสุดยอดผลไม้รวม 10 ชนิด (จึงชื่อ X-10) ช่วยต้านมะเร็งทุกชนิด
(โดยเฉพาะผู้หญิง) หัวใจ ความดัน เบาหวาน ทั้งแก้ปัญหาผู้ชายเสื่อมสมรรถภาพ
เป็นบริษัทเดียวในโลก ที่สกัดเป็นผง (ส่วนใหญ่ทำเป็นน้ำใส่ขวด เสียง่าย พกพาลำบาก)
ผสมน้ำเย็นดื่มวันละซอง เพียง 10 วัน ดีขึ้นแน่นอน สินค้ารับประกันความพอใจ

สั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่าย
08-7678-2219
08-2420-1999
08-1558-1828
Line :: kit_mangkonfah

ส่วนประกอบสำคัญ

1. แอล-อาร์จินีน 2000 มก. (2 กรัม)
เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง
    การบริโภคในสภาวะโปรตีนจะได้แอล-อาร์จินีนในปริมาณจำกัด
            1.1 เสริมสุขภาพหัวใจ ลดการเสี่ยงสภาวะหัวใจล้มเหลว
                  โดยสร้างสารไนตริกออกไซด์ ที่ทำให้ผนังเส้นเลือดมี
                 ความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ ช่วยเสริมการสร้างไนตริกออกไซด์
                  ทดแทนส่วนที่พร่องไปเมื่อบุคคลมีวัยสูงขึ้น1.2 เสริมสมรรถภาพเชื้ออสุจิในเพศชาย ทำให้มีการสร้างอสุจิได้
                  มากขึ้นและตัวอสุจิมีการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นด้วย ลดปัญหาการ
                 ตั้งครรภ์ยากที่มีเหตุมาจากเพศชาย และช่วยการทำงานของ
                อวัยวะเพศชายเพราะเลือดสามารถสูบฉีดไปเลี้ยงอวัยวะได้ดี
                ในการใช้งาน จึงแก้ไขอาการเสื่อมสมรรถภาพเพศชายได้
            1.3 กระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ช่วยระบบการจัดการพลังงานในผู้ป่วยเบาหวาน
            1.4 ช่วยขจัดสารไนโตรเจนที่ตกค้างในร่างกาย ในรูปของแอมโมเนีย

2. เบต้ากลูแคน (1,3 beta-glucan) 100 มก.
    คือ สารประกอบประเภท น้ำตาลกลูโคสที่ต่อกันเป็นโมเลกุลใหญ่ด้วย
   พันธะเบต้า (1-3,1-6) ซึ่งได้จากการเพาะเลี้ยงตามธรรมชาติ จึงมีความ
   ปลอดภัยต่อสุขภาพเป็นที่ยอมรับแพร่หลายทั่วโลก
            2.1 ป้องกันและดูแลผู้ป่วยมะเร็ง มีคุณสมบัติในการกระตุ้นระบบ
                  ภูมิคุ้มกันโดยไม่กระตุ้นการหลั่งสารไซโตไคน์ เบต้ากลูแคน
                 กระตุ้นเซลล์ต้นแบบ (Stem cell) ในไขกระดูก ทำให้สามารถ
                 สร้างเป็นเซลล์มาโครฟาจ (เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่ง) ให้กินเซลล์
                แปลกปลอมและกระตุ้นการทำงานของเซลล์นักฆ่า นิวโตฟิลล์และ
               ลิมโฟไซด์ ซึ่งมีหน้าที่ในการกำจัดเซลล์มะเร็ง
            2.2 ดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวาน เบต้ากลูแคนมีฤทธิ์ในการควบคุมระดับ
                  น้ำตาลและไขมันในเลือดนำไปสู่ความดันเลือดต่ำลง เสริมสร้างการ
                 สมานตัวของแผล เมื่อบริโภคอย่างต่ำ 0.075 มก./วัน เป็นเวลาติดต่อ
                 กันมีผลช่วยลดปริมาณไขมัน LDL ไตรกรีเซอไรด์และคลอเลสเตอรอล
                ในเลือด เพิ่ม HDL และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่
              ที่เหมาะสม ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคหัวใจในระยะยาว
            2.3 ลดผลข้างเคียงของการรับยาฆ่ามะเร็ง หรือการฉายรังสี เซลล์มะเร็งที่
                  ได้รับเบต้ากลูแคนจะสามารถเก็บยาไว้ในเซลล์ได้มาก เพราะอัตรา
                  การขับยากออกจะลดลง ทำให้ยาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
                 และการรับประทานเบต้ากลูแคนจะช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดขาวเพิ่มมากขึ้น           
                 และแข็งแรงขึ้น จะช่วยลดอาการแทรกซ้อนจากการฉายรังสีและยังเสริม
               ภูมิต้านทานแก่ร่างกายอีกด้วย

3. โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 29 มก.
    โคเอ็นไซม์ คิวเทน เป็นส่วนประกอบในไมโตรคอนเดรีย มีหน้าที่ใน
    การผลิตพลังงาน ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้เอง แต่เมื่ออายุสูงขึ้น
    หรือมีภาวะขาดสารอาหาร เหตุทางพันธุกรรม หรือความต้องการของ
   เนื้อเยื่อมากขึ้นก็อาจขาดสารนี้ได้ หัวใจเป็นอวัยวะที่ทนต่อการขาด
  โคเอ็นไซม์คิวเท็นได้ยาก คนเป็นโรคหัวใจร้อยละ 50-70 จะขาดโคเอ็นไซม์
    คิวเท็น ผู้ป่วยโรคหัวใจอื่นๆ เช่น โรคเจ็บหน้าอก ความดันเลือดสูง
   ลิ้นหัวใจปิดไม่สนิทและโรคหัวใจล้มเหลวมีความจำเป็นต้องใช้โคเอ็นไซม์
   คิวเท็นในปริมาณที่สูงขึ้น นอกจากนี้โคเอ็นไซม์คิวเท็นเพิ่มปริมาณอ็อกซิเจน
   ให้เซลล์เพื่อใช้ในการเผาพลาญพลังงาน เป็นสารจำเป็นในการขนส่งและสลาย
  ไขมันเป็นพลังงาน คนอ้วนที่บริโภคโคเอ็นไซม์คิวเท็นเป็นเวลานานจะลดน้ำหนัก
   ได้มากกว่า คนที่ไม่ได้บริโภคเมื่อใช้ร่วมกับการจำกัดแคลอรี่อาหาร

4. Golgi Berry Extract 5 มก.
    โกจิเบอร์รี่ คนไทยรู้จักกันในนามผลเก๋ากี้ สารออกฤทธิ์เชิงสุขภาพคือ
    น้ำตาลโมเลกุลใหญ่
   4.1 ลดความเสียหายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดจากการหักโหม การออกกำลังกาย
         จากการรับแสง UV จึงมีคุณสมบัติชะลอความแก่ เมื่อรับประทานร่วม
         กับวิตามินซีเกิน 30 วัน
   4.2 มีคุณสมบัติปกป้องตับจากภาวะไขมันสะสมที่ตับ อันเกิดจากความเสียหาย
         จากการดื่มสุรา
   4.3 มีวิตามินซีที่มีมากกว่าส้มในปริมาณน้ำหนักที่เท่ากัน มีเบต้าคาโรทีน
         มีสารซีอาแซนทิน ชะลอความเสื่อมของสายตา ป้องกันการเสื่อมของ
        จอประสาทตา และชะลอการเกิดต้อหิน
   4.4 ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและต้านมะเร็ง กระตุ้นการสร้างแอนติบอดี้ เสริมการ
         ทำงานของเซลล์มาโครฟาจ กระตุ้นให้เซลล์ที่เสียหาย ฝ่อตาย ต้านมะเร็ง
        เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก
    4.5 ลดความเสียหายของกล้ามเนื้อหัวใจ ลดการฝ่อตายของเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ
     และป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ
   4.6 มีคุณสมบัติถนอมระบบประสาท ปกป้องเซลล์ประสาท และเส้นใยประสาท
         จากความเสียหาย ความจำระยะสั้นจะดีขึ้นและเพิ่มสมาธิในการทำงาน
        นอนหลับได้ดี ถ้าบริโภคติดต่อกันในระยะยาว

5. สารสกัดจากองุ่น
   สารสกัดองุ่นทั้งเปลือกและเมล็ดอุดมด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่มีประโยชน์
  ต่อการเสริมสร้างสุขภาพ และการต้านทานโรค
  5.1 สารกลุ่มโปรแอนโทรไชยาไนดิน เป็นสารตั้งต้นของสารแอนโทไซยานิน
       (ที่พบในไวน์แดงด้วย) มีความสามารถในการต้านอ็อกซิเดชั่น มีการใช้สาร
      กลุ่มนี้ในการ รักษาโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดดำและเส้นเลือดฝอยที่ผิดปกติ
      ได้แก่ เส้นเลือดดำขอดเส้นเลือดฝอยเปราะ และเบาหวานขึ้นตาให้ผลในการ
      รักษาดีกว่าวิตามินซีและอี 20-50 เท่า ใช้ในการดูแลและป้องกันการเกิดโรค
      หัวใจและเส้นเลือดแดงใหญ่ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติยับยั้งการเกาะกันของ
     เกล็ดเลือดและยับยั้งการหดตัวของหลอดเลือด เห็นผลที่ 50 มก./วัน เมื่อ
     บริโภคติดต่อกันเป็นเวลานาน
   5.2 สารสกัดองุ่นมีสารกลุ่มสติลบีน เรสเวอราทรอล ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ป้อง
        กันโรคหัวใจ ในไวน์แดงมีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างสารไนตริกอ๊อกไซด์ มีผล
       ให้ผนังหลอดเลือดอ่อนนิ่มและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันทำให้เซลล์ต้นกำเนิด
       เม็ดเลือดในไขกระดูก สร้างเซลล์เม็ดเลือดหลายแบบและในปริมาณสูงมีฤทธิ์
      ต้านมะเร็ง อาทิ มะเร็งลำไส้ มะเร็งผิวหนัง
    5.3 มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ลดอาการของผู้ป่วยรูมาตอยด์ ไขข้ออักเสบ
          และช่วยให้ผู้ป่วยเบาหวาน ภูมิแพ้ และหลอดเลือดแข็ง มีอาการทั่วไปของ
         โรคลดลง เนื่องจากลดอาการอักเสบต่อเนื่องของร่างกายทั้งระบบ

6. สารสกัดเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
    เยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวมีสีแดง อุดมด้วยเบต้าคาโรตีน (มากกว่าแครอท 10 เท่า)
   ไลโคพีน (มากกว่ามะเขือเทศ 12-70 เท่า ในรูปของไลโคพีนไลปิด) ดูดซึมได้ดี
   กว่าไลโคพีนอิสระ 40 เท่า และมีสารซีอาแซนทินมากกว่าเมล็ดข้าวโพด
   ไลโคพีนมีคุณสมบัติคือ
   6.1 ลดความเสี่ยงการเกิดอาการต่อมลูกหมากโตและมะเร็งต่อมลูกหมาก
   6.2 หยุดการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งปอด มะเร็งระบบ
         ทางเดินอาหารได้แก่ มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งตับ
         และลดขนาดมะเร็งในบางกรณีโดยการทำให้เซลล์มะเร็งแตกตาย
   6.3 ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและโรคหลอดเลือดสมองตีบ
  6.4 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ตับ
   6.5 ชะลอวัย สารไลโคพีนสะสมในชั้นใต้ผิวหนังป้องกันอันตรายจากแสง
         อัลตร้าไวโอเลต ก่อนอนุมูลอิสระดังกล่าวจะทำความเสียหายให้กับ
        ผนังเซลล์และสารพันธุกรรม การบริโภคสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
        ที่ 300 มก. ต่อวัน ติดต่อกันจะฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัยในเวลา
        3 เดือน

7. วิตามิน ซี (Ascorbic acid)
 
   วิตามินซี มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิ
    คุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกาย ที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น
    และคอลลาเจน ก็มีผลมาจากปริมาณ วิตามินซี ในร่างกาย และวิตามินซี
   ยังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดีจึงสามารถป้องกันการทำลาย
  เซลล์จากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี หากเราเป็นหวัดวิตามินซี จะช่วยบรรเทา
  ความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัดให้หายได้เร็วขึ้น 21% แต่ไม่
  สามารถป้องกันโรคหวัดได้ วิตามินซี ช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น เนื่องจาก
  วิตามินซี ช่วยซ่อมแซมและไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง
  และต่อต้านอาการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น การรับประทานวิตามินซี
  เป็นประจำจะช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง โดยวิตามินซีจะไปช่วยรักษาเซลล์
  ที่ถูกทำลายและช่วยให้แผลที่เหงือกหายเร็ว เพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ
  โดยการไปช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลใน
   ร่างกาย และลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด

   กรดโฟลิค (Folic Acid) เป็นสารอาหารในกลุ่มวิตามินบี มีหน้าที่ในการ
   สังเคราะห์สารพันธุกรรม (DNA) ควบคุมการสร้างกรดอะมิโน ซึ่งเป็น
  หน่วยที่เล็กที่สุดของโปรตีนที่จำเป็นต่อ การแบ่งตัวของเซลล์และการเจริญ
   เติบโตของเนื้อเยื่อต่างๆ นอกจากนี้ยังมีหน้าที่ในการสร้างและการก่อตัว
   ของเม็ดเลือดหากขาดกรดโฟลิคก็อาจทำให้เกิดภาวะโลหิตจางที่มีขนาด
  เม็ดเลือดแดงใหญ่ กว่าปกติ

ราคา 2,400 บาท/กล่อง
ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ

ขนาดรับประทาน: ชงในน้ำธรรมดา-เย็น 120 มล. 1-2 ซอง/วัน
ขนาดบรรจุ: 30 ซอง/กล่อง   เลขจดแจ้ง 10-1-10548-1-0024

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
2012 ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ผิวขาว หน้าใส อกฟู รูฟิต นกเขาไม่ขัน หลังเร็ว บำรุงน้องชาย สมรรถภาพทางเพศ | Blogger Templates for HostGator Coupon Code Sponsors: WooThemes Coupon Code, Rockable Press Discount Code